HCG สัปดาห์ที่ 5

วันนี้คุณหมอนัดตรวจเลือดครั้งที่ 2 คะ ครั้งแรกตอน วีคที่ 4 ค่า HCG 650 พอวีคที่ 5 ค่า HCG เพิ่มขึ้นมาเป็น 17,000 นะคะ แต่คุณหมอยังไม่ได้ซาวให้ อยากสอบถามแม่แม่ที่มี ปสก. นะคะ ว่าแบบนี้เป็นสัญญาณที่ดีมั้ยคะ ขอบคุณมากค่า

2 ตอบกลับ

เป็นสัญญาณที่ดีค่ะ แสดงว่าตัวอ่อนมีการฝังตัวและคาดว่าจะเป็นการตั้งครรภ์ปกติ (ท้องในมดลูก) ค่ะ

1y ago

งื้อออ ขอบคุณมากเลยคะ รอลุ้นต่อวีคหน้าค่า 🥰

เป็นสันญานดีคะ ค่าสูงขึ้น

1y ago

ขอบคุณมากๆนะค้า ดีใจเลยคะ 🥰