ขอรบกวนแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ HCG 3หมื่นกว่านี้อายุครรภ์ได้กี่สัปดาห์แล้วหรอค่ะ #ขอบคุณค่ะ🙏

ขอรบกวนแม่ๆหน่อยน่ะค่ะ HCG 3หมื่นกว่านี้อายุครรภ์ได้กี่สัปดาห์แล้วหรอค่ะ
#ขอบคุณค่ะ🙏
2 ตอบกลับ

ต้องอ้างอิงจากประจำเดือนวันเเรกที่มาครั้งสุดท้ายค่ะ เเต่ค่าฮอร์โมนสูงมากไม่เเน่คุณเเม่อาจจะได้เเฝดนะคะ🥰

2y ago

แม่ว่าล่ะทำไมคุณหมอตกใจ เมนไม่มา2เดือน3หมื่นเลยหรอ 😊 ขอบคุณน่ะค่ะ

ลองนับคร่าว ๆ จากปจด.วันแรกที่มาครั้งสุดท้ายดูค่ะ หรือไปซาวนด์วัดจากตัวน้องเอาก็ได้แม่

2y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ