39+3

สวัสดีค่ะหนูชื่อมิลินคะ

39+3
49 ตอบกลับ

น่าชังจังเลยลูก คุณแม่ตั้งชื่อเดียวกันเลยค่ะ แต่ของเรายังไม่คลอดนะคะ 39+4 แล้ว อยากคลอดจะแย่แล้ววว ❤❤❤❤

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้องน่ารักมากเลย😘

5y ago

น้ำหนักน้องเท่าไรค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ชื่อเหมือนกันเลยค่ะ 2ขวบ5เดือนค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลย

ชื่อเหมือนกันเลย น้องมิรินค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชัง😊😍

น่าชังมากค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

น่ารักจังเลยยคุณแม่

ยินดีด้วยจ้าคุนเเม่