เด็กไม่ยอมออกโดนยาเร่งคลอด

สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องณรินค่ะ ด.ญ.ณัฏฐณิชา รายงานตัวค่ะ น้องคลอดวันที่10ก.ค.63ค่ะแต่แม่พึงมีเวลาว่างมาอัพเดทหนูขอฝาดเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ แม่หนูเจ็บท้องถี่ทุก5นาทีตอน4ทุ่มไปหาหมอตี4แต่ปากมดลูกเปิดแค่1เซนต์จนถึง9โมงเช้ายังไม่เปิดเพิ่มแม่หนูเลยโดนยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือแม่หนูทรมานเจ็บถี่ทุก2นาทีตอนช่วงจะคลอดยิ่งทรมานสุดๆและหนูก็คลอดตอน14.17นาที

เด็กไม่ยอมออกโดนยาเร่งคลอด
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🥰บ้านนี้โดนยาเร่งก็ยังไม่ยอมออกโดนผ่าเลยค่ะแม่ตอนนนี้ได้25วันแล้วค่ะ

4y ago

สิทธิ์ประกันสังคมเสีย12,000บาทค่ะ

ชื่อคล้ายๆกันเลยค่ะหนูชื่อ ณิลิน ชื่อจิงณัฐธิชา ค่ะเกิด24 ก.ค ค่ะ

4y ago

มาเป็นเพื่อนกันเลยค่ะเกิดเดือนเดียวกันด้วย😍😍

เราโดนยาเร่ง เปิดชม.ทีละ1เซน รวม11ชม.แถมคลอดยากอีกเกือบตาย

4y ago

ใช่ค่ะแม่ยาเร่งเป็นอะไรที่ทรมานมากแต่เห็นหน้าน้อยแม่ก็มีความสุขค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ..น่ารักจัง

น่ารักน่าชังค่ะะ

น่ารักจังเลยลูก

ยินดีด้วยค่าา🎊

ยินดีด้วยน้า❤️

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าๆ