เด็กไม่ยอมออกโดนยาเร่งคลอด

สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องณรินค่ะ ด.ญ.ณัฏฐณิชา รายงานตัวค่ะ น้องคลอดวันที่10ก.ค.63ค่ะแต่แม่พึงมีเวลาว่างมาอัพเดทหนูขอฝาดเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ แม่หนูเจ็บท้องถี่ทุก5นาทีตอน4ทุ่มไปหาหมอตี4แต่ปากมดลูกเปิดแค่1เซนต์จนถึง9โมงเช้ายังไม่เปิดเพิ่มแม่หนูเลยโดนยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือแม่หนูทรมานเจ็บถี่ทุก2นาทีตอนช่วงจะคลอดยิ่งทรมานสุดๆและหนูก็คลอดตอน14.17นาที

เด็กไม่ยอมออกโดนยาเร่งคลอด
21 ตอบกลับ

น่ารักมากจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้ะ

ยินดีด้วยค่ะ

น่าเอ็นดู​

นารักค่ะ☺️

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ😍😍

น่ารัก❤️❤️

4y ago

รักหนูด้วยนะค่ะแม่ๆ

น่ารักจัง

น่ารัก🥰🥰

4y ago

รักหนูหน่อยนะค่ะแม่จ๋า