ลูกคนแรก

ด.ญ.เจนนินทร์ รายงานตัวค่ะ ?

ลูกคนแรก
48 ตอบกลับ

ยินดีด้วนค่ะ น่าเกลียดน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยจ้าเลี้ยงง่ายโตไวๆๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูจังลูก 💖💕

ยินดีด้วยจ้า น้องน่าชังมากเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากๆๆ 👶

จิ้มลิ้มน่ารักมากจ้า ดีใจด้วยนะ

ยินดีด้วย เลี้ยงง่ายแข็งแรงคะ

สีชมพู​หวานเซียวนะ​ สาวน้อย🥰

น่ารักมากค่ะเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วย เลี้ยงง่ายๆ นะค่ะ