ช่วยเลือกชื่อลูกผู้หญิงหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด05/07/63??จ้า 1* ด.ญ. ชฎาพร 2* ด.ญ. ณิชาพร 3* ด.ญ. พรรณิภา 4* ด.ญ. นทีรินทร์ ชื่อไหนดีค่ะ?

87 ตอบกลับ

พยายามอย่าตั้งชื่อลูกที่มีคำว่า พร เลยค่ะ เผื่ออนาคตโตไปได้ทำงานกับต่างชาติ คำว่า พร สะกดภาษาอังกฤษว่า porn แปลว่าอะไรลองไปค้นดูนะคะ

อย่าตั้วขื่อลูกอยากเลยค่ะ..ดูลูกบ้านนี้..ขื่อกับนามสกุล..สุดบันทัก สงสารลูก แต่พูดอะไรไม่ได้

4 คะ ฟังดูแล้วสบายดีคะ นที ที่แปลว่าน้ำ แต่รินทร?มากจากอะไรคะ พยายามหาความหมายไม่เจอ

4 ชื่อเหมือนนางเอก ที่เล่นละคร เรื่อง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี

4 ค่ะ ไม่ค่อยได้ยิน . เก๋ดีนะคะ

ชื่อสุดท้ายนี่ อินเทรนเชียว 😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะแม่

นทีรินทร์ น้องนาฬิกา น้องเวลา

ณิชาภรณ์ เขียนแบบนี้ดีกว่านะ

4ค่ะชื่อมาจากละครไหมคะ😂