ทีมสิงหาคม

38+3 แล้วแม่ๆบ้านไหนท้องใหญ่แบบนี้ไหมคะ กำหนดคลอด 27. สิงหาคม ตอนนี้มีแต่เจ็บเตือน ใจอยากคลอดแย่แล้วอยากเห็นน่าสาวน้อย🩵🩵

ทีมสิงหาคม
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ถูกกระตุ้นไปแล้วยังเงียบอยู่เลยคะแม่21นี้ถ้าไม่ยอมออกจะถูกฉีดยาเร่งแล้วคะ😂

1mo ago

คุณหมอยังไม่มีวี่แววว่าจะกระตุ้นคลอดหรือว่าอะไรเลยคะให้รออย่างเดียว วันอังคารนี้ก็39 w แล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ

บ้านนี้ 38 + 1 ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะกำหนดคลอดวันที่ 29 สิงหาคมแม่อยากจะแตกแล้วค่ะ

1mo ago

อดทนอีกนิดนะคะแม่ เดียวก็ได้เห็นน่าลูกๆแล้ว แม่บ้านนี้ก็นับวันรอเจ้าตัวเล็กเลย555

กำหนดคลอด 24 มีปวดเตือน ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ แม่เดินอุ้ยอ้ายไม่ไหวแล้ว

1mo ago

คะแม่ เหมือนกันเลยคะต้องเดินแบกท้องเดินช้าเป้นเต่าเลยช่วงนี้ขยับตัวมากก้ไม่ได้😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่า ทางนี้ก็มีแค่เจ็บเตือน ปวกหัวหน่าวจะแย่😅

1mo ago

เวลานอนไม่ค่อยรู้สึกแต่พอจะลุกเข้าห้องน้ำแต่ละที ปวดจี๊ดแทบทนไม่ไหวเลยคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ เงียบมากๆอยากแตกแล้ว แม่เหนื่อยมากๆ

1mo ago

ใช่คะเงียบมาก ทั้งแน่นท้อง ทำอะไรนิดหน่อยก็รู้สึกว่าเหนื่อยหายใจไม่ทันเลยคะ

บ้านนี้26สค.ค่ะ มีมูกใสๆออกมาแล้วยังไม่เจ็บท้องเลยค่ะ

1mo ago

ผู้ชายค่ะแม่

ทางนี้ 28 สิงหาคะ อยากแตกเหมือนกันไม่ไหวแล้วปวดหน่วงๆ

1mo ago

ปวดหน่วงๆไม่พอแถมปวดหลังมากกๆเลยคะ

บ้านนี้ก็ท้องใหญ่คะ ออกมาแล้ว 5120 คะ

4w ago

ขอดูรูปน้องได้ไหมคะแม่ น้องจ้ำม่ำน่าดูเลย

กำหนด25สิงหาคะใหญ่แบบนี้เลยย​

1mo ago

ขอบคุณคะเช่นกันนะคะแม่

บ้านนี้แตกละจ้า37+6