ตื่นเต้นกับท้องที่3

สวัสดีค่ะชื่อเมย์นะคะอายุ40ขวบค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์คนที่3ค่ะ มาแบบงงๆๆรับปีหมูทอง แปลกจังค่ะ ทำไมยังตื่นเต้นทุกครั้งที่จะมีตัวเล็กๆ ลูกคนโต15ปีคนกลาง7ขวบ ซึ่งห่างจากพี่ๆๆเค้าก้อหลายปี แต่ทำไมตัวเรายังมีความตื่นเต้นมากมาย แม่ๆๆท่านไหนที่มีบุตรมาแล้วๆหรือกำลังตั้งครรภ์อยู่ มีความตื่นเต้นเหมือนกันมั้ยคะ???

38 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ อายุ 30 ค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่ 3 อยู่ 30w แล้วค่ะ คนนี้มาแบบ งง เช่นกันค่ะ ห่างจากคนโต 8 ขวบ คนกลาง 6 ขวบ ยังห่างกันไม่เยอะเท่าของพี่ แต่ตื่นเต้นจริงๆค่ะ อยากให้คนที่ 3 เปนผู้หญิง เพราะ 2 คนเป็นชายหมด แต่สุดท้ายหมอบอกมีกระจู๋ไปแล้วค่ะ คลอดท้องนี้ทำหมันเลยค่ะ หมอสั่งเพราะว่าผ่า3ท้องแล้ว อันตรายต่อการมดลูกแตก

6y ago

ลุ้นๆค่ะ สู้เพื่อตัวน้อยไปพร้อมๆกันเลยนะคะ ขอให้พี่คลอดง่ายๆด้วยค่ะ

บ้านนี้ก้อท้อง3เหมือนกันค่ะทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวการคลอดอีกอย่างร่างกายก้อไม่เหมือน2ท้องแรกท้องนี้ปวดหลังปวดเอวนั่งนอนลำบาก2ท้องแรกชิวๆคงเปนเพราะอายุเยอะขึ้นด้วยแระร่างกายเลยไม่ค่อยเเข็งแรงตอนนี้29wค่ะ

6y ago

สู้ๆค่ะ คุณแม่เราจะผ่านมันไปได้ บ้านนี้ตอนนี้ตรวจค่าน้ำตาลก่อนกินอาหารและหลังอาหารทุกมื้อหลักเลยจ้า✌️

สวัสดีคะ ตอนนี้ท้องคนที่3เหมือนคน คนโต9ขวบ คนกลาง6ขวบ คนที่3ตอนนี้5ตอนแล้วคะ มาแบบไม่รู้ตัวเหมือนกัน มาแบบงงๆ แต่ก็ตื่นเต้นนะคะ ไม่คิดว่าจะมีอีก กะว่าคลอดคนนี้้จะทำหมันเลย สู้ๆนะคะ คุณแม่เป็นกำลังใจคะ

เราอายุ 38 คะ. ท้อง 2 ตอนนี้ก็ 3 เดือนละ ห่างกับคนโต 12 ปี มาแบบ งงๆ ตื่นเต้น รอลุ้นเพศ ไม่รู้จะต่างกับคนโตไหม คนโตไม่แพ้เลยสักนิด คนนี้แพ้ และแม่ดูอ่อนแอมากกก ลุ้นๆ คะ

6y ago

ทำไมเราช่างเหมือนกันอะไรเยี่ยงนี้คะ555++

แม่บ้านนี้ก้ท้อง3จร้า อายุแม่ก้32แล้ว คนโต10 ขวบ คนที่2 2ขวบ3เดือนเอง คนนี้มาแบบงง??ค่ะ ทะลุยาคุมมาค่ะ ตอนนี้12w4dค่ะ แต่ก้ยังตื่นเต้นค่ะ เพราะอยากได้ลูกสาว เพราะช.2แล้ว ค่ะ

สวัสดีคะ ท้องที่2 ได้17 วีคแล้วค่ะ คนโต 9ปี ห่างเหมือนกันค่ะ คุณแม่เจาะน้ำคร่ำรึยังค่ะ ผลเป็นไงบ้าง แม่บ้านนี้ หมอนัดเจาะ 24 มค นี้คะ เป็นกังวลมากที่จะไปเจาะน้ำคร่ำ

6y ago

ออคะ สู้ๆคะ😊

บ้านนี้ท้อง2ห่างจากคนโต9ปีค่ะ.. ตอนนี้5เดือนแล่วค่ะความรุ้สึกตื่นเต้นเมื่อ9ปีก่อนกลับมาอิกครั้ง ณ. เวลานี้กำลังนั่งรอคิวซาวเพื่อดูเพศใจเต้นตึกๆ💓💓

6y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊😊

ท้องสามเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมาก เพราะห่างกับคนสุดท้าย 10 ปี ตอนนี้ 36 สัปดาห์ แล้วค่ะ ลุ้นๆ เมื่อไรเจ้าตัวเล็กจะพร้อมออกมาข้างนอก

ท้องที่5ค่ะ ไม่ว่าครรภ์ไหนๆก็ตื่นเต้นหมดค่ะ นับวันรอเห็นหน้าเจ้าตัวเล็ก รู้สึกมีความสุขมากๆ เหมือนกับเรามีลูกคนแรกเลยค่ะ

6y ago

ว้าวๆๆๆตื่นเต้นแทนเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อท้อง3ค่ะ ลูกคนโต10ขวบ คนกลาง4ขวบ คนที่3กำหนดคลอดกรกฎาคมนี้ค่ะ ตื่นเต้นทุกคนเลยค่ะแม่ ยิ่งคนนี้ยิ่งเห่อค่ะ😍

6y ago

ขอให้เเข็งเเรงปลอดภัยนะคะ