ปกติแม่ๆให้ลูกทานยาถ่ายพยาธิยังไงค่ะ

ลูกสาว3ขวบค่ะ

4 ตอบกลับ

ชื่อยาถ่ายพยาธิสำหรับเด็ก ชื่อว่าอะไรคะแม่ มีขายตามร้านขายยามั้ย ลูกชาย 3ขวบครึ่งอยากให้ลองกินยาถ่ายพยาธิดูบ้างค่ะ

ทานหลัง 2 ขวบขึ้นไปคะ จริงๆ หมอแนะนำให้ทานทุก 6 เดือนด้วยคะ

ยังไม่เคยถ่ายเลยค่ะ

2ขวบ8เดือน ทานแล้วค่ะ