ตื่นเต้นกับท้องที่3

สวัสดีค่ะชื่อเมย์นะคะอายุ40ขวบค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์คนที่3ค่ะ มาแบบงงๆๆรับปีหมูทอง แปลกจังค่ะ ทำไมยังตื่นเต้นทุกครั้งที่จะมีตัวเล็กๆ ลูกคนโต15ปีคนกลาง7ขวบ ซึ่งห่างจากพี่ๆๆเค้าก้อหลายปี แต่ทำไมตัวเรายังมีความตื่นเต้นมากมาย แม่ๆๆท่านไหนที่มีบุตรมาแล้วๆหรือกำลังตั้งครรภ์อยู่ มีความตื่นเต้นเหมือนกันมั้ยคะ???

38 ตอบกลับ

คนที่สองคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 18วีค ห่างกับคนโตถ้าคลอดก็ 18ปีพอดี คนโตบอกจะช่วยดูน้องเอง ตื่นเต้นและปลื้มพี่สาวคนโตนางจัง^^

6y ago

บ้านนี้ท้องที่4ค่ะ ต้องบอกว่าตื่นเต้นมาก กังวลมาก เพราะก่อนน้องจะมาเคยหลุดไป1ครั้ง ท้องนี้เรยตื่นเต้นและกังวลเปนพิเศษ

บ้านนี้ท้อง2 ค่ะ ท้องแรกได้แฝดชาย ท้องนี้ห่างจากพี่ๆ 10 ปีพอดี ได้ลูกสาวค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ เพราะอยากมีลูกสาวมากๆ 😊

ท้องที่ 2 ค่ะ ตื่นเต้นเหมือนกันห่างจากคนโต 15 ปีเหมือนกันค่ะ ตอนนี้คุณแม่อายุ 39 เข้า 40 ปีนี้เหมือนกันค่ะ😄

6y ago

😊😊😊

ท้องที่3เหมือนกันค่ะ...ก็ยังตื่นเต้นเหมือนคนแรกๆค่ะ..คนโตผช.13ขวบคนกลางผญ5ขวบ..รอลุ้นคนนี้ค่ะว่าจะได้ช/ญ

อายุ37ท้องตอนแรกอายอยุ่เหมือนกัน..เพราะท้อง3เเร้ว.ไม่กล้าบอกใครตอนนี้2เดือนแร้วค่ะตื่นเต้นมาก

6y ago

เหมือนกันเลยค่ะคืออายไม่กล้าบอกใคร 😁😁5555 ตอนนี้5 เดือนกว่าแล้วลูกคนโต 9 ขวบ

ท้องที่3เหมือนกันค่ะคนโต10ปีคนกลาง5ขวบท้องที่3นี้ก้อ5เดือนแล้วก้อตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

ของดิฉันก็มาแบบงงๆเหมือนกันค่ะ ลูกคนแรกก็ปีหมู คนนี้ก็ปีหมูอีก 555 ไม่คิดว่าจะมีแล้วค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องที่ 2 ค่ะ คนแรก 9 ขวบแล้วค่ะ ห่างกันเยอะเหมือนกัน ยังคงตื่นเต้นอยู่

6y ago

เนอะๆๆๆตื่นเต้นทุกครั้งที่รู้ว่ามีใครมาแอบอยู่ในท้องเรา

ท้องสามหนูก็ตื่นเต้น จริงๆตื่นเต้นกว่าสองคนแรกอีกนะคะ ไม่รู้ทำไมเห่อลูกตัวเองมากๆ