คุณแม่ลูก 3

อยากให้คุณแม่แชร์ประสบการณ์ เป็นคุณแม่ลูก 3 เป็นอย่างไรบ้างค่ะ รับมือย่างไร เครียดไหมค่ะ ต้องนี้กำลังตั้งครรภ์คนที่ 3 /6 สัปดาห์แล้วค่ะ ตื่นเต้น ลูกคนโต 7 ขวบ คนกลาง 3 ขวบ

1 ตอบกลับ

หนุกหนานน่าดูเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ✌🏻