ตื่นเต้นกับท้องที่3

สวัสดีค่ะชื่อเมย์นะคะอายุ40ขวบค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์คนที่3ค่ะ มาแบบงงๆๆรับปีหมูทอง แปลกจังค่ะ ทำไมยังตื่นเต้นทุกครั้งที่จะมีตัวเล็กๆ ลูกคนโต15ปีคนกลาง7ขวบ ซึ่งห่างจากพี่ๆๆเค้าก้อหลายปี แต่ทำไมตัวเรายังมีความตื่นเต้นมากมาย แม่ๆๆท่านไหนที่มีบุตรมาแล้วๆหรือกำลังตั้งครรภ์อยู่ มีความตื่นเต้นเหมือนกันมั้ยคะ???

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อท้อง3ค่ะ ลูกคนโต10ขวบ คนกลาง4ขวบ คนที่3กำหนดคลอดกรกฎาคมนี้ค่ะ ตื่นเต้นทุกคนเลยค่ะแม่ ยิ่งคนนี้ยิ่งเห่อค่ะ😍

6y ago

ขอให้เเข็งเเรงปลอดภัยนะคะ