มีแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์​แบบนี้บ้างคะ

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกคน ในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา เรามีอาการคล้ายคนท้อง หน้ามืด เวียนหัว อยากทานโน่นนี่นั่น แต่ก็ทานได้นิดเดียว บางครั้งผ่านแล้วก็อ้วก อยากแต่จะนอน หงุดหงิดง่าย ท้องตึงๆ เราเลยสงสัยว่า ตัวเองจะท้อง เลยไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจ 3-4 อัน ก็ขึ้นขีดเดียว แต่ท้องบ้างคะ มีคนแม่คนไหนที่มีประสบการณ์ขึ้นขีดเดียวแต่ท้องบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะขอบคุณนะคะ

1 ตอบกลับ

เพื่อความแน่ใจไปตรวจที่รพ.เลยดีกว่าคะ จะได้ดูแลตัวเองดีๆถ้าท้อง..