น้ำหนักตัวของเด็ก

สวัสดีค่ะ เค้าท้อง27w น้ำหนักเด็กอยู่ที่1084กรัม น้อยไปไหมค่ะ ควรทานอะไรดีให้เพิ่มน้ำหนักเด็ก เค้าเป็นเบาหวานด้วย😢

1 ตอบกลับ

เกณฑ์ 28 วีค อยู่ที่ 1,000 g. ค่ะ แม่สามารถเทียบดูในแอพนี้ได้นะคะ มีเกร็ดความรู้เรื่องของทารกในครรภ์เยอะเลยค่ะ