ลูกคลอดมาจะมีโอกาสจมูกโด่งแบบในภาพไหมคะ

วันนี้น้องได้ 27w2d น้ำหนัก 1084 กรัม แข็งแรงดี ดิ้นเก่งมากค่ะ จากที่เมื่อวานแม่ไปตรวจเบาหวานมาไม่ผ่าน วันนี้เห็นหน้าลูกทำให้แม่มีกำลังใจสู้มากเลยค่ะ 😍👧🏻

ลูกคลอดมาจะมีโอกาสจมูกโด่งแบบในภาพไหมคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้โด่งค่ะ ได้พ่อมาเต็มๆ

2y ago

ถ้าพ่อหรือแม่โด่ง น้องต้องได้มาค่ะ