ท้องได้23week6day

น้ำหนักลูก400กรัม น้อยไปไหมค่ะ

24 ตอบกลับ

เด็กจะโตช่วงใกล้คลอดค่ะ เราซาวตอน25วีค แค่300กรัมเอง พอ37วีคหม บอกประมาณ2900กรัม วันคลอดครบ40วีคพอดีน้องน้ำหนักแรกคลอด3660กรัม อิแม่ตกใจมาก ไม่คิดว่าจะใหญ่ขนาดนั้น

บ้านนี้630 กรัม หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ ถ้าเเม่สงสัยเวลาไปหาหมอถามหมอเลยนะค่ะว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม เราจะได้สบายใจค่ะ

ตกเกณฑ์นิดหน่อยค่ะแม่ แต่ไม่ต้องกังวลช่วงนี้เขาจะใหญ่ไวมาก แม่พยายามทานอาหารที่มีโปรตีนน่ะค่ะ อาหารทะเลด้วยค่ะแม่

เดี๋ยวก็หนักเองจ้ากินอาหารบำรุงเยอะๆกินน้อยๆเเต่บ่อยๆ

บ้านนี้ไปหาหมอทีไรซาวด์ให้ตลอดนะแต่ไม่เห็นบอกเลย

มีตารางน้ำหนักเด็กเทียบกับอายุครรภ์ใน google นะค่ะ

บ้านนี้ 21w5d น้องหนัก 469g แม่น้ำหนักขึ้นมา 4 โล

บ้านนี้ตอน 21w น้องหนัก409กรัม ตอนนี้ 25w 828กรัม

บ้านนี้ตอน22w น้องหนัก479gค่ะ ล่าสุด 28w 1323gค่ะ

บ้านนี้ซาวแลตอน20+5น้ำหนักน้อง460กรัมค่ะ