32 สัปดาห์แล้วค่ะ คุณหมอบอกน้ำหนักลูกในท้องประมาณ1740กรัม น้อยไปไหมค่ะ ทานอะไรให้น้ำหนักลูกขึ้นค่ะ

32 สัปดาห์แล้วค่ะ คุณหมอบอกน้ำหนักลูกในท้องประมาณ1740กรัม น้อยไปไหมค่ะ ทานอะไรให้น้ำหนักลูกขึ้นค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

แม่ลองเทียบดูนะคะ