แตกแล้ว กำหนด 11 กค. บ้านไหนแตกแล้วบ้าง

สวัสดีค่ะ หนูชื่อเด็กหญิง ธัญชนก เทพพิทักษ์ ชื่อเล่น นับตังค์ เกิดวันที่ 10 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.43น. น้ำหนัก 2,790 กก.

แตกแล้ว กำหนด 11 กค. บ้านไหนแตกแล้วบ้าง
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะเจน ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะจ๊ะ 😊

4y ago

ขอบคุณจ้า หวาน หวานเหมือนกันนะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก

ยินดีด้วยนะคะแม่ ดูๆ แลบลิ้นรอจุ๊บนม 😂😂

4y ago

มีความทะเล้นแต่เกิดเลยค่ะ 55

ยินดีด้วยคะแม่ น่าชังมากคะ

น่าเอ็นดูมากเลยจ้า

น่าเกลียดน่าชัง😍😍

น่ารักน่าชังค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ❤️

ยินดีด้วยค่ะแม่

น่าชังจังเลยหนู

ทะเล้นจริงๆเลยลูก