ขอเสียงแม่ๆ เดือน กรกฎาคม หน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนแตกเดือนกรกฎาบ้างคะเป็นไงกันบ้าง บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 10 โลแล้ว #35w5d กำหนด 11 กค เริ่มตื่นเต้นแล้วค่าาา

ขอเสียงแม่ๆ เดือน กรกฎาคม หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16โลแล้วค่ะ 27 ก.ค.ค่ะ

4y ago

ค่ะแม่ ที่ใกล้กว่านี้คือตัวอิแม่เองค่ะ สิแตกแล้ว ตอนนี้หนัก91 แล้วค่ะ ถ้าไม่คลอดก่อนอิแม่ถึง100โลแน่ค่ะ😂😂😂

สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ