แตกแล้ว 39+1W

เกิดวันที่ 3 มี.ค. น้ำหนัก 3,1030 กรัม เวลา 15.05 น.

แตกแล้ว 39+1W
43 ตอบกลับ

แม่น่าจะดีใจจนพิมพ์ผิด ขอให้น้องกับแม่สุขภาพแข็งแรงค่ะ😁😁

สรุป​นน.เท่าไหร่​คะถ้าเป็น​อย่างที่เห็นสุดยอด​เลย​จริงๆ​

4y ago

55 ตื่นเต้นนนน

ยินดีด้วยค่ะ กำหนด9มีนา ยังเงียบอยู่เลยแม่บ้านนี้

ยินดีด้วยนะจ๊ะ ขอให้แข็งแรงดีเลี้ยงง่ายๆจ๊า🥳🥳

ยินดีด้วยนะคะ ร่าเริงแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

เลขสวยเลยน๊า55 วันที่3เดือน3 ปี63 เกิด3โมง หนัก3,130

4y ago

😁😁😁

ยินดีด้วยนะคะขอให้เลี้ยงง่ายๆน้า🥰

ขอให้แข็งแรงทั่งแม่และลูกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูจัง

พิมพ์น้ำหนักผิดหรือป่าวคะแม่

4y ago

ตื่นเต้นนนน