อาการท้องรึป่าว

สวัสดีค่ะ วันนี้จะขออนุญาติสอบถามค่ะ พอดีสองสามวันนี้มี ปจด ยังไม่มา อีอาการตกขาว คัดเต้านม เจ็บท้องน้อย แต่พึ่งเลยวันที่ ปจด จะต้องมาแค่ 4 วันเอง หาอ่านในอิเตอร์เน็ตก็ไม่ค่อยแน่ใจจึงได้คำตอบจากผู้รู้ ว่า อาการแบบนี้เป็นอาการคนกำลังตั้งครรภ์รึว่าจะเป็น ปจด . (ตอนจะเป็น ปจด ไม่เคยมีอาการแบบนี้ ) ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่าา เพราะอาการเหล่านี้ไม่สามารถยืนยันได้