ปจด หาย วันที่ 2 มิ ย พร้อมกับการเลิกกินยาคุม ทำไมจนถึงวันนี้ ปจด ยังไม่มาคะ

2 เดือนแล้ว ปจด ยังไม่มา ตรวจก็ขึ้นขีดเดียว

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะสำหรับคนหยุดยาคุม เราหยุดกินปจดไม่มา3เดือน ปล่อยในตลอดแต่ไม่ท้อง(คิดว่าท้องด้วยซ้ำ) ตรวจเป็นสิบไม่ท้อง หาหมอเอายาปรับฮอโมนนะคะ

ลองตรวจเลือดดูมั้ยค่ะชัวร์กว่าเยอะเลย 😄

ฮอโมนปรับตัวอยุ่คร้

อันนี้ลองตรวจดูค่ะ