คลอดแล้ว

แม่ๆค่ะคลอดน้องได้เดือนหว่าแล้ว ปจด. ยังไม่มาเลยเปนอะไรไหมค่ะ ((มีอะไรกะแฟนแล้วค่ะ ปล่อยนอก))ถ้าไปตรวจหลังคลอดฉีดยาคุมเลยได้ๆหมค่ะ...ปจด..ยังไม่มา

2 ตอบกลับ

ตรวจหลังคลอดคุณหมอจะคุมกำเนิดให้เราด้วยค่ะแล้วแต่เราจะเลือกคุมแบบไหนถ้าฉีดหมอก็จะฉีดให้วันนั้นเลยค่ะ

4y ago

ได้ค่ะถ้าเราให้นมลูกบางคนหลายเดือนเลยค่ะกว่าเมนส์จะมา

เคยได้ยินมาว่าควรงด 3 เดือนหลังคลอดนะคะ