รอบเดือนมาไม่ตรง จะรูได้ไงคะ ว่า ปจด ขาด หรือ ปจด ยังไม่มา

อยากท้องมาก

รอบเดือนมาไม่ตรง  จะรูได้ไงคะ ว่า ปจด ขาด  หรือ  ปจด ยังไม่มา
2 ตอบกลับ

ใช้แอปนี้เหมือนกันค่ะ เดือนนี้ประจำเดือนมาแค่2วัน แล้วก็ขาดหาย มาอีกทีวันที่9-10แต่มาแบบติด กกน ไม่มากไม่เยอะจนเกินไป พอมีหวังกับเขามั้ยค่ะ อยากมีน้องมากไป แต่คุมกำเนิดนาน 6ปีกับอีก3เดือน พึ่งปล่อยช่วงเดือนเมษาค่ะ

3y ago

ตอนนี้เข้าปรึกษาหมอแล้วค่ะ ปล่อยมา 5 เดือนแล้ว เงียบ เสียเวลาปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

ปจด.ไม่ตรงจะคำนวณยากค่ะ ใช้แอพนับไม่ได้ ต้องคิดเดือนต่อเดือนคือมีเซ็กส์หลังปจด.หมดเท่านั้น เช่น เดือนเม.ย.ปจด.มาวันที่ 1 ก็นับไป 14 วัน การมีเซ็กส์ที่มีโอกาสท้องก็คือ 11 12 13 เม.ย. หรือเรียกว่านับหลัง 7 นับหน้า 7 ไม่ได้ค่ะ