ลูกชอบเกาหัว

สวัสดีค่ะ ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ คือลูกอายุ 7 เดือนกว่าๆ ชอบเอามือเกาหัว แม่ก็สระผมให้บ่อยนะคะ หัวก็ไม่ได้แพ้อะไร ปกติดีทุกอย่าง ลูกคนแรกก็ไม่เป็น รบกวนแม่ๆช่วยตอบคำถามทีนะคะ

ลูกชอบเกาหัว
2 ตอบกลับ

ลองส่องที่หูอาจมีแมลงหรือน้องอาจคันขี้หูก็ได้นะคะ เด็กไม่รู้ ว่าคันหูก็เลยไปเกาหัวก็ได้ ทำความสะอาดหูดีๆ