ลูกชอบเกาหัว

ลูกได้4เดือน เวลาดูดนมจะชอบเกาหัว ปกติไหมค่ะลูกบ้านอื่นเป็นไหมค่ะ

ลูกชอบเกาหัว
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่เดือนกว่าจนตอนนี้ 9 เดือนค่ะ เวลานอนดูดนมชอบไปดึงผมตัวเองแล้วหวีดร้องขึ้นมา แม่ตกใจตลอดคิดว่าลูกเป็นไร ที่แท้ดึงผมตัวเอง 😂 โตมาดีหน่อยไม่ดึง แต่ลูบๆเอาค่ะ ปล.น้องบ้านนี้ผมยาว ไม่ตัดตั้งแต่เกิด

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ