ลูกชอบเกาหัว

ลูก1ขวบ3เดือนแล้วเขาชอบเกาหัวมากเกาเหมือนคันมากเกาแรงค่ะเป็นห่วงค่ะจะทำยังไงดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

อาจเหงื่ออกมากด้วยไหมคะแม่ เห็นลูกเป็นเวลาร้อนๆ หรืออาจหนังศรีษะแห้ง แม่ลองใช้ออยด์ทาๆ ให้น้องก่อนอาบน้ำสระผมดูนะคะ เผื่อดีขึ้น

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติเป็นไหมค่ะ หรือพึ่งเริ่มเป็น

4y ago

เป็นมาสักพักแล้วค่ะ

น้องแพ้ยาสระผมรึป่าวค่ะ