นมผง

คือลูกอายุ7เดือนกว่าน้องติดเต้าค่ะตอนนี้เลยอยากเปลี่ยนให้น้องดูดขวดอยากทราบว่านมผงที่เหมาะกับน้องที่พึ่งเลิกเต้าควรนมผงเเบบไหนค่ะเเม่ๆท่านใดทราบช่วยบอกหน่อยน่ะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องลองเองค่ะ ว่าน้องจะกินตัวไหน บ้านนี้ลองเกือบหมดแล้ว ยังไม่กินสักอย่างเลย

4y ago

อ้อขอบคุนค่ะ