ฝากครรภ์สมิติเวช สุขุมวิท

สวัสดีค่ะ มีใครเคยฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิทบ้างมั้ยคะ อยากทราบค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์แต่ละครั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยฝากค่ะ เพราะค่าใช้จ่ายสูง ลองสอบถามที่รพ.เลยก็ได้ค่ะ เพราะเค้าจะมีแพ็กเกจด้วยนะคะแต่ละที่