ออกกำลังกายในน้ำ

ช่วยแน่นำสระว่ายน้ำในร่ม. สำหรับคนท้องหน่อยจ้า.. พิกัด.พระโขนง. วัฒนา.. สุขุมวิท..คลองเตย ขอบคุณ​ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองดูที่ สุขุมวิท 52 (ข้างๆเทสโก้โลตัส สุขุมวิท50) มีสำหรับเด็กแต่ไม่แน่ใจว่ามีสำหรับคนท้องด้วยไหม ยังไงลองเช็คดูนะคะ