ฝากท้องเท่าไหร่คะ

ไปฝากท้องที่ไหนราคาเบาๆและโอเคค่ะเพิ่งตรวจเจอว่าท้องสองขีด อัลตราซาวด์เท่าไหร่คะ แนะนำด้วยค่ะ . รังสิต. สุขุมวิท

2 ตอบกลับ

คุณแม่ตั้งครรภ์มีสิทธิ์ฝากท้องฟรี โรงพยาบาลรัฐทุกที่ (โครงการแม่และเด็ก) จะได้รับบริการตรวจครรภ์ฟรี! 5 ครั้ง ได้แก่สัปดาห์ที่ 12, 18, 26, 32 และ 38

ฝากที่โรงบาลแถวบ้านไม่เสียเงินค่ะถ้าเป็นคลีนิคเสียค่ะ