ลูกกินโฟม

สวัสดีค่ะ ขอปรึกษาหน่อยค่ะ วันนี้ลูก 10 เดือน เล่นแผ่นรองคลาน เป็นโฟม น้องกัดเล่น พอแม่ดึงออก ห้ามไม่ให้กัด น้องกัดแหว่งไปนิดนึงค่ะ ประมาณ 3 มิล น้องทำท่าเคี้ยว เลยจับปากน้องดู เห็นอยุ่ในปากค่ะ พอจะเอาออกน้องดิ้นแล้วกลืนลงไปเลยค่ะ จะเป็นอันตรายมากมั้ยคะ จะอุดตันลำไส้หรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอึน้องดูว่ามีปนออกมาไหม ถ้าไม่มีพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะแม่

4y ago

👍