วันนี้ลูก1ขวบเอาครีมทาจู๋มาอมเล่นจนฝาหลุด ทีนี้ครีมมันไม่มีรสชาติ เค้ากินเข้าไป จะเป็นอะไรมั้ยคะ

วันนี้ลูก1ขวบเอาครีมทาจู๋มาอมเล่นจนฝาหลุด ทีนี้ครีมมันไม่มีรสชาติ เค้ากินเข้าไป จะเป็นอะไรมั้ยคะ ยาเขียนว่าใช้ภายนอก อันตราย เราร้อนใจค่ะ หมอปิดหมดแล้ว เราต้องรอถึงพรุ่งนี้ เลยอยากทราบค่ะ

วันนี้ลูก1ขวบเอาครีมทาจู๋มาอมเล่นจนฝาหลุด ทีนี้ครีมมันไม่มีรสชาติ เค้ากินเข้าไป จะเป็นอะไรมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไม่น่าเป็นอะไรนะคะ