ตัวเหลืองนานกี่เดือนถึงหาย

วันนี้ลูก20วันแล้วตัวเหลืองอยู่เลยหมอนัดล่าสุดวันที่3ค่าเหลืองอยู่14กว่าส่องไฟมาแล้ว3รอบหมอนัดอีกทีวันที่10ไม่รู้นัดนานเกินไปไหมแม่ช่วยดูให้หน่อยลูกตัวเหลืองขึ้นไหม ลูกกินนมแม่อย่างเดียว

ตัวเหลืองนานกี่เดือนถึงหาย
1 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่ไหมคะ ถ้าใช่จากเต้าหรือปั้มคะ

6mo ago

กินจากเต้าค่ะ