รบกวนสอบถามค่ะ ลูกอายุ 1 เดือน 22 วัน มีเม็ด ขาวขุ่นเม็ดเล็ก ประมาณ 1 มิล ที่เหงือกด้านใน ควรรักษายังไงคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ลุกลามก้ไม่เป็นไร อาจเป็นตุ่มไขมันค่ะ ไม่ต้องบีบแกะ อะไรทั้งนั้นค่ะ ถ้าเม็ดโตขึ้น แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ผิวหนังค่ะ