อาการปวดสะโพก

สวัสดีคะแม่ๆบ้านนี้ มีอาการปวดร้าวช่วงสะโพกไปถึงก้นนอนตะแคงก็ปวดไปหมดคะ เมื่อปวดมากก็บิดขี้เกียจบ่อยๆเพราะมันปวด เมื่อยมากๆคะ กลัวจะเป็นอันตรายเพราะแม่ตัวเล็กคะ.คุณแม่มีวิธีลดการปวดเมื่อยยังไงบ้างคะ? บ้านนี้11 Weekคะ.ขอบคุณสำหรับประสบการณ์และคำแนะนำจากแม่ๆทุกท่านนะคะ

2 ตอบกลับ

ลองใช้ที่ประคบดูค่ะ

6y ago

ขอบคุณคะแม่ สงสัยจะนอนตะแคงเยอะไปหน่อยคะเลยปวด เมื่อคืนลองนอนหงายดูพอเช้ามาก็ดีขึ้นระดีบนึงคะแต่เดี๋ยวใช้ที่ประคบช่วยคะ