33w โดนทักว่าท้องเล็ก

สวัสดีคะแม่ๆ เดิมทีเราเป็นคนอ้วนอยู่แล้ว ตอนนี้ตั้งครรภ์ 33 wคะ โดนทักว่าท้องเล็ก แล้วน้ำหนักลง ไป4โลจากก่อนตั้งครรภ์ ซาวน์ตอน 19w น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ ปัจจุบันน้องดิ้นแรงมาก แต่แอบกลัวว่าน้องจะตัวเล็กไหม มีใครเป็นแบบเราบ้างคะ

6 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดเด้อแม่ หลานสาว ที่บ้านนน.ไม่ขึ้นเลยลงไป 4โล น้องเป็นคนอ้วน ด้วย พอออกลูกมา 3600 อย่าคิดหลายสงผลต่อลูก✌️✌️

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เชื่อแค่หมอพอนะคะ ไม่ต้องเชื่อที่คนอื่นทัก เพราะจะเก็บมาคิดมาก เก็บมาเครียด

ถ้าน้ำหนักเบบี้ตามเกณฑ์ไม่เป็นไรค่ะเเม่ ☺️ เชื่อคุณหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอคนทักเยอะแม่ก้อแอบกังวนตลอด

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ดีแล้วค่ะ