โดนทักว่าท้องเล็ก

แม่ๆบ้านไหนโดนทักว่าท้องเล็กบ้างคะทางนี้คลอดเดือนกรกฎาคมมีแต่คนทักว่าท้องน้อย🥺🥲#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ล่าสุดก็พึ่งโดนไปวันก่อน 5555 ขนาดท้องสอง ก่อนท้องเราหนักแค่ 40 ตัวนิดเดียว จะให้เอาอะไรมาท้องโต เพราะแค่นี้ก็รู้สึกว่าท้องเราโตมากแล้ว

ไม่ต้องกังวลมากนะค่ะ แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ อย่าไปฟังคนอื่นมากค่ะ มันบั่นทอนใจป่าวๆ