โดนทักว่าท้องเล็ก

36w6d โดนทักว่าท้องบ่อย กลัวลูกตัวเล็กมากเลยค่ะ หมอไม่ยอมซาวให้ด้วย

โดนทักว่าท้องเล็ก
2 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ อย่าไปสนใจเลยค่ะ โฟกัสที่น้องเป็นหลักค่ะ นน.ตามเกณฑ์ไหม แข็งแรงไหม หมอไม่ยอมซาวด์เพราะอะไรค่ะ แม่ไม่ขอซาวด์ หรือไปซาวด์ที่อื่นค่ะ

3y ago

แม่บอกหมอนะคะ ว่าขอซาวด์ค่ะ อยากทราบว่าตอนนี้ลูกเป็นอย่างไร กลับหัวหรือยัง นน.เท่าไหร่ค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊