นอนไม่หลับ/นอนเช้า

สวัสดีคะแม่บ้านนี้ท้อง5เดือนแล้วคะ นอนไม่หลับทุกวันเลยทำทุกทางแล้วคะ ฟังเพลง ข่มตานอน กว่าจะหลับได้ตี4-5ทุกวัน เป็นเพราะอะไรหรอคะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ30weekกลางคืนหลับๆตื่นๆค่ะ กว่าจะหลับได้ก็ตี3ตี4ยิ่งท้องแก่ยิ่งหลับยากค่ะ แต่บ้านนี้ต้องตื่นตี5ทุกวันทำกับข้าวทานข้าวเช้าและก็กลับไปนอนค่ะ

8 เดือนค่ะแม่ นอนไม่หลับเลยเป็นเพราะฮอร์โมนในร่างกายเราเปลี่ยนแปลงค่ะ แล้วแต่ใครจะเป็นช่วงไหน แต่นี้ต้องข่มตานอนค่ะเพราะต้องตื่นเช้าไปทำงาน

บ้านนี้จะ4เดือนแล้วค่ะกลางคืนก่นอนมั้ยค่อยหลับค่ะ..กลางวันก่นอนมั้ยได้ต้องทำงานด้วยค่ะ..อีแม่เพลียเลย..แต่ก็สู้เพื่อเจ้าตัวน้อยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ นอนไม่หลับ หลับแปบๆ ตื่น ตอนนี้ท้อง 4 เดือน เป็นมาตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน ทรมานมาก

เราก็เหมือนกัน นอนหลับยากมาก แรกๆตี2-3ถึงจะหลับ พอท้องแก่เข้า7-8-9 ทีนี้นอนเช้าเลย ทรมานมาก อยากนอนก็นอนไม่หลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับช่วง4เดือนจนตอนนี้6เดือนแล้ว สงสัยนอนกลางวันเยอะไปหน่อยค่ะ555

เหมือนกันค่ะ 18+3วีค นอนไม่หลับเรยคะ จะนอนตี4ตี5ทุกวัน ตื่นอีกที่ก้2-3โมงเย็นเรย พอได้นอนก้นอนยาวมากคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้22week ไม่หลับทั้งกลางวันและกลางคืนเลยทั้งๆที่ง่วงมากๆทำยังไงก็ไม่หลับ

8เดือนแล้วค่ะหลับได้แค่2-3ชั่วโมงก็ตื่นกลางดึกตลอดนอนหลับอีกทีตี4-5ค่ะ😣😣

เหมือนกันค่ะ นอนยากมาก พอได้นอน ก้แค่ไม่กี่ขม. ตื่นมาก้นอนต่อยากอีกค่ะ