นอนไม่หลับ

เกี่ยวมั้ยคะยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนไม่หลับ แต่เช้ามาง่วงทุกที ฟังเพลง ดูหนังก็แล้ว กินก็แล้วนอนไม่หลับเลยค่ะ มีวิธีไหนทำให้หลับง่ายบ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราท้อง 7 เดือนไม่เคยหลับสนิทเลยค่ะ ร้อนตลอดเวลา