นอนไม่หลับ/นอนเช้า

สวัสดีคะแม่บ้านนี้ท้อง5เดือนแล้วคะ นอนไม่หลับทุกวันเลยทำทุกทางแล้วคะ ฟังเพลง ข่มตานอน กว่าจะหลับได้ตี4-5ทุกวัน เป็นเพราะอะไรหรอคะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

30 ตอบกลับ

8เดือนแล้วค่ะหลับได้แค่2-3ชั่วโมงก็ตื่นกลางดึกตลอดนอนหลับอีกทีตี4-5ค่ะ😣😣