ฝากครรภ์

สวัสดีคะทุกคน คือเราท้องยุกำลังจะไปฝากครรภ์แต่พอดีสามีไปต่างประเทศแล้วจะฝากไดไมคะ ตอนนี้เคลียดมาคะ

11 ตอบกลับ

ฝากได้ค่ะ เจ้าหน้าที่จะจดชื่อพ่อและบัตรประชาชนพ่อถ้ามีให้ค่ะ ส่วนเจาะเลือดเจาะคุณแม่ก่อนค่ะ ถ้าแม่ไม่เป็นอะไร คุณพ่อก็จะไม่ถูกเจาะค่ะ ไปฝากคนเดียวได้นะค่ะ

ปกติฝากได้ค่ะ..แต่แม่บ้านนี้ไปเจอรพ.นครปฐมค่ะสามีไม่มาไล่กลับบ้านเลยค่ะ ไม่รับฝากด้วย พึ่งเคยเจอเหมือนกันค่ะ

ฝากได้จร้า ของเราทำเองทุกอย่างตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องจนตอนนี้คลอดแล้วจร้า

ฝากได้คะ บ้านนี้ไปฝากคนเดียวเหมือนกันสามีไปต่างจังหวัดพอดีช่วงนั้น

5y ago

คุณแม่สามารถแจ้งได้แต่ต้องมีเอกสารของคุณพ่อ บัตรปปช ทะเบียนบ้านของคุณพ่อ เพื่อความชัดสอบถามทางอำเภอหรือโรงพยาลที่คุณแม่จะไปคลอดดูจะได้รายละเอียดที่ชุดเจนขึ้นคะ

แล้วถ้าตอนแจ้งเกิดจะมีปัยหาอะไรไมค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแน่ะนำค่ะ

ฝากได้จ้าสามีบ้านนี้ก็อยุ่ตปท.เหมือนกัน

ฝากได้จ้ารีบไปเลย

ได้ปกติคะ

ฝากได้ค่ะ