น้ำอะไร. จะอันตรายมั้ย

สวัสดีคะทุกคน ตอนนี้อายุครรภ์ ได้ 36w+ แล้วคะหมอนัดคลอด 38w เมื่อเช้าอยู่ดีๆก็มีเหมือนน้ำไหลออกมา แต่จับดูเจอเป็นมูกๆเหนียวๆ มันคืออะไรคะ. มีใครรู้บ้าง

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วแหละแม่ ถ้าน้ำไหลแบบกลั้นไม่อยู่ ไปรพ.เลยแม่