ปรึกษา

สวัสดีคะ เป็นคุณแม่มือใหม่คะ ตอนนี้อายุ19 แฟนของหนูก็อายุเท่ากันค่ะ ทางฝ่ายครอบครัวเราพ่อแม่รู้แล้วคะ แต่ทางฝ่ายผู้ชายพ่อแม่เขายังไม่รู้ ตอนนี้ก็เครียดมากค่ะ เรียกได้ว่าร้องไห้ทุกวัน ไม่รู้ว่าเขาจะเอายังไงต่อ พลาดแล้วก็ไม่คิดจะเอาเขาออกนะคะ แต่ก็นึกถึงอนาคตอยู่ว่าจะเป็นอย่างไรต่อ อยากปรึกษาคะ เราควรบอกเองดีมั้ยคะ หรือรอให้ทางฝ่ายผู้ชายบอกพ่อแม่เขาเอง ตอนนี้ก็พยายามไม่เครียดกลัวเป็นอะไรกับเด็ดในท้องคะ???

1 ตอบกลับ

ไปบอกพร้อมๆ กันก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งค่ะ