ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยนะคะ เป็นแบบนี้อันตรายไหมคะ

เป็นคุณแม่มือใหม่คะ

ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยนะคะ เป็นแบบนี้อันตรายไหมคะ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก ก็เป็นแบบนี้คะ มีมูกปนเลือด1วัน1คืนเลยไปหาหมอ พอไปถึงโรงพยาบาลมดลูกเปิด4เซนแล้วคะ

เราเคยเป็นค่ะ...แต่ตอนนนั้นท้องได้3เดือนยุเลยรีบไปหาหมเลยค่ะ อาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะ

ใกล้คลอดแล้วหรือป่าวคะ เป็นแบบนี้เหมือนกันคะตอนท้องแรก ตอนนั้น38+2

12mo ago

ทางนี้38+2เหมือนกันแม่ น้องเงียบมาก😅😅

คนท้องไม่ควรมีเลือด​ หรือไกล้คลอดแล้วกี่วีคค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้วคะ มดลูกเปิดแล้วไปโรงพยาบาลเรย

จะคลอดแล้วค่ะ รีบไปโรงพยาบาลนะคะ

อันตรายมากค่ะ หาหมอด่วน

หาหมอคะ กี่เดือนแล้วคะ

12mo ago

จะคลอดรึป่าวค่ะ ไปหาหมอค่ะ

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

อันตรายมากคะหาหมอด่วน