หน่วงท้องน้อยหลังคลอดคะ

สวัสดีคะ อยากปรึกษาคะ เรามีอาการหน่วงท้องน้อยเวลายกของ หรือหลังมี พสพ.คะ ตอนนี้คลอดลูกมาได้10เดือนกว่าเเล้วคะ อาการเเบบนี้ก้ยังไม่หายคะ เเต่ไม่มีเลือดออกหรือเจ็บระหว่างทำกิจกรรมคะ เเค่หน่วงท้องคล้ายๆจะเป้นประจำเดือนเท่านั้นคะ #เรากินยาสมุนไพรอยู่ด้วยคะ #ชื่อยาที่มีอยู่แล้วตระกูลว่านชักมดลูกคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเลิกทานยาสมุนไพรอันนั้นดูนะคะ

2y ago

คะ ขอบคุนนะคะ🙏