ท้องตอนอายุ19เร็วไปมั้ยคะ

ตอนนี้อายุ19 ท้องได้5เดือนนี่ถือว่าเร็วไปมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่นะคะ ถ้าเรามีวุฒิภาวะพร้อมที่จะเลี้ยงดูเค้าให้ดีไม่เปนภาระใคร ส่วนตัวนะคะไม่ได้ว่าใครเพราะเหนเดกแถวบ้านมีลูกอายุน้อยกว่านี้ก้ไม่ค่อยพากันสนใจลูกเท่าไรค่ะ จะห่วงเที่ยวเตร่มากกว่า

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰