ลูกเป็นผื่นแพ้แพมเพิส

สวัสดีคะ ลูกเราเป็นผู้หญิง ใส่แพมเพิสแล้วมีผื่นแดงที่อวัยวะ เป็นแพมเพิสที่เคยใส่แต่พึ่งเคยเป็น ใช้บีแพนเท็นแล้วไม่ได้ผล แม่ๆมีวิธีอื่นแนะนำใหมคะ. หรือเป็นตัวยาก็ได้

1 ตอบกลับ

งดแพมเพิร์ส ใช้ผ้าอ้อมผ้าแทนก่อนค่ะ หลังขับถ่าย เช็ดหรือล้างทำความสะอาด ซับให้แห้ง แล้วใช้วาสลีนเจลทาบางๆ หรือใช้ครีม แน้ปปี้ฮิปโปก็ได้ค่ะ